Prime Show World Food & Music Festival ที่สุดแห่งอาหารอร่อย และ คอนเสิร์ตสุดสนุก


อินเตอร์ไพร์ม จัดงานใหญ่ ใจกลางกรุงเทพมหานคร
ตลอด 3 วัน 3 คืน
Prime Show World Food & Music Festival
7 - 9 มิถุนายน 2562
ณ ศูนย์การค้า Show DC
     7 มิถุนายน 2562 - นายสรสิช  เหลืองรุ่งเกียรติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตสำนักงานเขตห้วยขวาง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมด้วย นายภาวิต ศุปทีปมงคง ผู้บริหารจากบริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย , คณะฯ และผู้สนับสนุนการจัดงาน ร่วมถ่ายภาพและเดินเยี่ยมชมบรรยากาศงาน Prime Show World Food and Music Festival เทศกาลอาหารและดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีใจกลางกรุงเทพมหานคร
     อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร พลิกประวัติศาสตร์สร้างปรากฏการณ์เทศกาลอาหารและดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีใจกลางกรุงเทพมหานคร งานเดียวที่ยกทัพบูธอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ชื่อดังจากทั่วประเทศรวบรวมมาไว้ในงานมากกว่า 100 ร้าน พร้อมด้วยขบวนฟู้ดทรัคนับ 10 คัน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกท่านได้อิ่มจุใจตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน อาทิ ต้นตำรับโคขุน , นานาหอยครก , เครปสมหวัง , หมูย่างปลาร้าติดลบ , เจ๊เอ็งหมูสะเต๊ะ , PB Kebab พีบี เคบับ , SPAGHETTI HOUSE 789 Woof de wolf และอีกมากมาย
     พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังยกทัพมาร่วมสร้างสีสันและบรรยากาศสนุกสนาน ตลอดงาน 3 วัน 3 คืน โดยวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 จะได้พบกับนักร้องและนักแสดงสุดหล่อ โดม-ปกรณ์ ลัม ตามด้วยนักร้องเสียงดี เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ ส่วนวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 จะได้พบกับกลุ่มไอดอลสาวขวัญใจคนทุกเพศทุกวัยอย่าง BNK48 ต่อด้วยนนท์-ธนนท์ จำเริญ ที่เพลงของเขาได้รับยอดชมบนยูทูปนับสิบล้านครั้ง ก่อนจบค่ำคืนด้วยวงดนตรีจากยุค 90 อย่าง Smile Back ส่งท้ายงานในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน ด้วยสองศิลปินที่กำลังมาแรงและไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง The Toys และ แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข
     ที่สำคัญภายในงาน Prime Show World Food and Music Festival ยังมีจุดถ่ายรูปเก๋ ๆ กับ Backdrop หน้างาน อุโมงค์ไฟขนาดยักษ์ และสแตนดี้ศิลปินเท่าตัวจริง สามารถเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ได้ โดยราคาบัตรเข้างาน 1 วัน  350 บาท และ 3 วัน เพียง 800 บาท รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิเด็ก จับจองบัตรผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven ทุกสาขา และเว็บไซต์ All Ticket หรือบริเวณหน้างาน
     นายภาวิต ศุปทีปมงคล CBO และตำแหน่งล่าสุด BOD ผู้บริหารอินเตอร์ไพร์ม มีเดียฯ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนจากการจัดงานครั้งนี้ว่า
     " อินเตอร์ไพร์มฯ เป็นผู้นำด้านสื่อโฆณา งานคอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ ฯ กาจัดงาน Prime Show World Food & Music Festival ครั้งนี้เราจัดครั้งแรก หลังจากปีที่แล้วที่เราจัดงาน History Festival 2018 ซึ่งเราก็จัดงานที่นี่และผลตอบรับเกินคาด แฟนเพลงคาราบาวให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ปีนี้เรายังมีคอนเสิร์ตดีๆรอต้อนรับแฟนเพลงอีกหลายวง รอติดตามกันนะครับ
     รวมทั้งมหกรรมคอนเสิร์ต History Festival Carabao ปีนี้ย้ายสถานที่ไปจัดในฮอลล์ที่ ธันเดอร์โดมฯ เมืองทอง เพื่อแสงสีเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุด ส่วนด้านอาหารการกิน เครื่องดื่ม เราก็จัดเต็มต้องงานช้างเช่่นกัน  กับปรากฏการณ์ขนบูธอาหารนานาประเภท กินเที่ยวช็อปจุใจมากกว่า100 บูธ พร้อมด้วยขบวนฟู๊ดทรัคกว่า10 คัน อาหารหลากหลายนานาชาติ ที่เราเลือกสรรความอร่อยมาแล้ว ส่วนคอดนตรีก็เตรียมจุใจกับกองทัพศิลปินชื่อดังที่พร้อมมาโชว์สดๆ อาทิ BNk48 , เดอะ ทอย , นน ธนนท์ , แสตมป์ อภิวัชร์ , เบน ชลาทิศ ,โตโน่- เดอะ ดัส , วงสไมล์แบค และภายในงานยังมีโซนสวนสนุกสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และได้เนรมิตรสวนบอลลูนไฟมาให้ถ่ายรูปเก๋ๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าสนุกสนานได้ครบทุกวัย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มากลุ่มหรือครอบครัวก็ร่วมสนุกไปด้วยกันได้ทุกๆวัย ประตูเปิดให้เข้าตั้งแต่ เวลาประมาณเที่ยงวันยันเที่ยงคืนของทุกวันตลอด 3 วัน ครับ ห้ามพลาดไม่มีงานอีเว้นท์ food&music ไหนจะยิ่งใหญ่ จุใจขนาดนี้อีกแล้วครับ ห้ามพลาดโอกาสดีๆแบบนี้กันนะครับ"
     ติดตามข้อมูลและรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่
 Facebook Fan Page: Interprime หรือ Line @Interprime
ใครยังไม่มีบัตรรีบจับจองเลยนะ ช้าหมดอดเข้างานแน่นอน
✔️ซื้อบัตรได้ที่ 7-11 ทุกสาขา
หรือที่ http://bit.ly/2I7xqeA
บัตรราคา 350 บาทต่อวัน หรือ เหมา ซื้อ 3 วัน เพียง 800 บาท

Related Posts
Previous
« Prev Post

ช่อง copthai tv สถานีทีวีตำรวจ

Sponsor

AD BANNER