ดีแพลนบุ๊ค ผนึกกำลัง เซเว่น บุ๊คสไมล์ เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ค “มองโลกเป็น ใจเห็นสุข”

จากปลายปากกาของพระนักปราชญ์
พระอาจารย์ศักดา สุนทโร
โดยรายได้จากการจำหน่ายหนังสือส่วนหนึ่ง
สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับ รพ.ตราด
วันนี้ (11 ต.ค.62) ณ เวทีกลาง อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี สำนักพิมพ์ ดีแพลนบุ๊ค ในเครือ บริษัท ดีแพลน มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด ร่วมกับ เซเว่น บุ๊คสไมล์ ในเครือบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด มหาชน นำโดย นายณัฐวุฒิ กลางณรงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีแพลน มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด ร่วมกับ เซเว่น บุ๊คสไมล์ ในเครือบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด มหาชน และ พระศักดา สุนทโร วัดธรรมมาภิมุข (ไร่ป่า) จังหวัดตราด เจ้าของเพจธรรมะยอดนิยม “พระศักดา สุนทโร” ในฐานะนักเขียน เจ้าของผลงานพ็อคเก็ตบุ๊คเล่มแรก “มองโลกเป็น ใจเห็นสุข” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “มองโลกเป็น ใจเห็นสุข” ซึ่งเป็นหนังสือธรรมะที่นำเสนอเนื้อหาเข้าใจง่าย ทันยุคทันสมัย แต่แฝงไว้ด้วยความลึกซึ้ง กินใจ เหมาะสำหรับนักอ่านทุกเพศทุกวัย สำหรับนำมาปรับใช้เพื่อลดความทุกข์ สร้างความสุขให้เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี
นายณัฐวุฒิ กลางณรงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีแพลน มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับการจัดพิมพ์หนังสือ “มองโลกเป็น ใจเห็นสุข” ในครั้งนี้นั้น มีวัตถุประสงค์ เพื่อเผยแพร่ หลักธรรมคำสอนขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ที่ถูกต้องและเข้าใจง่าย เพื่อการมองโลกตามความเป็นจริง สำหรับใช้เป็นแนวทางในการนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน แก่ผู้อ่านได้ในทุกเพศทุกวัย ซึ่งนอกจากหนังสือเล่มนี้ จะได้รวบรวมทั้งเนื้อหาสาระที่น่าสนใจไว้แล้ว ยังมีภาพประกอบเนื้อหาที่มีความงดงามจากศิลปินมากฝีมือ ชวนติดตาม และน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งตลอดทั้งเล่มอีกด้วย” นายณัฐวุฒิ กล่าว 
ด้านพระนักปราชญ์นักพัฒนา พระอาจารย์ ศักดา สุนทโร (พระครูสังฆรักษ์ศักดา สุนุทโร) วัดธรรมาภิมุข (ไร่ป่า) จ.ตราด กล่าวว่า “ อาตมาคิดว่า ผู้คนทุกเพศทุกวัยนั้น สามารถเข้าถึงธรรมะได้  จะยากดีมีจนสักเท่าใด ก็สามารถเข้าถึงธรรมได้ อาตมาได้แรงบันดาลใจการเขียนหนังสือเล่มนี้มาจาก การที่ตัวเองฝีกมองโลก เฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงของสังคม และการใช้ชีวิตของผู้คน เพื่อให้เกิดความเข้าใจโลกตามความเป็นจริง ว่าสรรพสิ่งของโลกมีเกิดขึ้น มีตั้งอยู่ และมีดับไป เป็นธรรมดา อาตมาอยากให้หนังสือเล่มนี้ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในสังคม ให้หันกลับมามองโลก มองชีวิตของตัวเองตามความเป็นจริง ปล่อยวางจากความทุกข์ในใจ มองทุกคนเป็นเหมือนญาติพี่น้องที่ต้องร่วมทุกข์ ร่วมสุข ในโลกใบเดียวกัน เข้าอกเข้าใจกัน มีน้ำใสไมตรีที่ดีต่อกัน และช่วยกันทำความดีให้กับสังคมและประเทศชาติ เพื่อให้สังคมไทยของเรานั้นน่าอยู่มากยิ่งๆ ขึ้นไป ”  พระอาจารย์ศักดา กล่าว
ทั้งนี้ หนังสือ “มองโลกเป็น ใจเห็นสุข” ได้มีวางจำหน่ายอยู่ที่ บูธ K.05 ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 อิมแพค เมืองทองธานี ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 -13 ตุลาคม 2562 หรือสามารถ พบกันได้แล้ววันนี้ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ

Related Posts
Previous
« Prev Post

ช่อง copthai tv สถานีทีวีตำรวจ

Sponsor

AD BANNER